A. Chức năng cảm biến an toàn:

  • Cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động với chức năng cảm biến vùng giữa cửa tại điểm mù của mắt thần, giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng im giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại.
  • Là một trong những phụ kiện lưạ chọn lắp đặt của cửa tự động (có thể lắp có thể không).
  • Tất cả các hãng cửa tự động đều có chức năng kết nối với cảm biến an toàn trên mạch điều khiển và cảm biến an toàn có thể sử dụng chung cho các hãng cửa tự động hiện nay nhưng chú ý cần kích hoạt chế độ sử dụng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển.

B. Thông số kỹ thuật cảm biến an toàn:

Nguồn cấp: 12VDC
Công suất: 0,5A
Tín hiệu: COM/NO/NC
Khoảng cách tối đa: 5000mm
Chi tiết bộ thiết bị gồm – 01 Bộ nhận tín hiệu
– 02 Mắt soi hồng ngoại
– 02 Dây tín hiệu
– 01 Tài liệu hướng dẫn
Phạm vi sử dụng: Tất cả các hãng cửa tự động Bảo hành: 12 tháng

C. Quy trình hoạt động cảm biến an toàn:

  • Về quy trình hoạt động của cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp tương đối đơn giản. Mắt thần hay măt soi được lắp đặt ở giữa cửa giúp phát hiện người hoặc vật tại vị trí giữa cửa và truyền tín hiệu về mạch giúp cửa không đóng lại. Khi cửa tự động đang trong hành trình đóng lại có người đi qua sẽ tự động mở ra để chống kẹp người hoặc vật di chuyển qua.
  • Với các cửa tự động sử dụng mắt thần cảm biến có thể có hoặc không sử dụng cảm biến an toàn nhưng với những cửa tự động sử dụng nút bấm mở cửa hoặc đầu đọc thẻ từ, vân tay mở cửa nên sử dụng cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp để tăng sự an toàn cho người qua lại khu vực sử dụng cửa tự động.

Để được tư vấn miễn phí và đảm bảo sản phẩm có giá tốt nhất cho Quý Khách hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0936 64 64 46

Đăng ký nhận báo giá

Trân trọng cám ơn!