Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động cũng như không gian của Khách hàng có thể sử dụng đồng thời hoặc riêng lẻ mắt thần cảm biến, nút ấn không dây, có dây, đầu đọc thẻ kiểm soát, cảm biến tiện cận… để đóng/mở cửa.

Nút ấn không dây hoặc có dây là giải pháp sử dụng cửa tự động tối ưu cho không gian hẹp, tại các vị trí này không đủ khoảng cách tối thiểu để mắt thần hoạt động hoặc có nhiều người qua lại như hành lang nhà máy, bệnh viện, lối đi lại của siêu thị….

1. Nút ấn không dây:

  • Gồm có bộ nhận tín hiệu từ xa và nút ấn.
  • Bộ nhận tín hiệu được lắp đặt trên rail cửa tự động, có nhiệm vụ thu tín hiệu từ nút ấn không dây và truyền tín hiệu trực tiếp về Bộ điều khiển trung tâm cửa thông qua kết nối COM/NO/NC và nguồn cấp 12VDC – 30VDC trực tiếp từ bộ điều khiền.
  • Nút ấn sử dụng pin và khoảng cách nhận tín hiệu < 10m, nút bấm không dây thường được gắn trực tiếp trên cánh cửa.
  • Ưu điểm: thẩm mỹ, nhỏ gọn, tiện dụng, sang trọng, độ bền cao.
 Model TC 2600S – Hàn Quốc
nút ấn không dây
Nút ấn không dây Trung quốc

2. Nút ấn có dây:

  • Thường được gắn lên vị trí cố định trên cửa hoặc gần cửa, có thể kết nối trực tiếp lên bộ điều khiển trung tâm thông qua 2 dây tín hiệu COM/NO/NC hoặc kết nối trực tiếp vào máy chấm công F18.
  • Ưu điểm: giá rẻ, dễ lắp đặt.

Một số hình ảnh của nút ấn có dây

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể thay thế hoặc sửa chữa tất cả các lỗi của cửa tự động với tất cả các hãng cửa Nhật Bản, Hàn Quốc….

Để được tư vấn miễn phí và đảm bảo sản phẩm có giá tốt nhất cho Quý Khách hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0936 64 64 46

Đăng ký nhận báo giá

Trân trọng cám ơn!